Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm cửa chống muỗi, côn trùng tại Việt Nam – Quang Minh hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hơn 110.000 khách hàng đã lắp đặt.

doi-ngu-nhan-su-cua-luoi-quang-minh

TẠI SAO BẠN NÊN LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI?

♦ Ngăn chặn côn trùng bay hoặc bò vào nhà

♦ Bảo vệ sức khỏe gia đình, Thoải mái mở cửa đón gió

♦ Thoáng gió, đưa không khí trong lành vào không gian nhà bạn

♦ Hiện đại tiện dụng, tính thẩm mỹ cao, Phù hợp với mọi vị trí trong nhà

♦ Dễ dàng lắp đặt sử dụng, vận hành và vệ sinh

THAM GIA HỢP TÁC

Ngày 19/11/2013, công ty Quang Minh Việt Nam và Đại diện Công ty nội thất SULECONER – CHLB Đức, đã ký văn bản hợp tác chiến lược. Quang Minh Việt Nam sẽ xuất khẩu sản phẩm Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sang Nga thông qua đối tác thương mại SULECONER.Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn của Quang Minh được đánh giá cao không chỉ ở thị trường nội địa mà còn có được sự chú ý của khách hàng Quốc Tế

SẢN PHẨM NỔI BẬT

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG HÀNG ĐẦU

Tầm Nhìn Sứ Mạng

Với sứ mạng là mang tới giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ bạn trước nguy cơ xâm nhập của muỗi và côn trùng. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh đã đặt ra tầm nhìn cho tới năm 2025: phủ sóng trên 63 tỉnh thành của cả nước với hàng trăm đại lý, đặt mục tiêu đến việc xuất khẩu.

MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU

Xây dựng Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và nhân đôi số lượng hiện tại. Mở rộng chế độ đại lí ra mọi miền đất nước. Chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên.

Luôn để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trực tiếp từ đó Quang Minh đưa ra những chiến lực phát triển hiệu quả.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

CÔNG TY THỰC PHẨM Á CHÂU

Do tính chất công việc và quy định nghiêm ngặt trong các dây chuyền sản xuất để luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, công ty Á Châu Sài Gòn đã lựa chọn Quang Minh.

Đơn bao gồm 67 cửa lưới chống muỗi inox – khung lưới cố định, lưới inox 304, ô lưới 1mm, nhôm sơn tỉnh điện màu vân gỗ. Lắp đặt toàn bộ ô thoáng của xưởng sản xuất

 

THI CÔNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI MIDORI PARK TÂN UYÊN

Đơn hàng lớn của cửa lưới chống muỗi Quang Minh tại tỉnh Bình Dương. Hộ gia đình sống trong khu dân cư cao cấp ở Tân Uyên. Có cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất tại khu dân cư là muỗi quá nhiều. Bên cạnh đó còn có kiến ba khoang và các côn trùng khác.

Đơn hàng bao gồm: 20 cửa thích ứng với từng khu vực lắp đặt trong nhà (Cửa xếp, Cửa cuốn)

 

 

THI CÔNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi vào cuối tuần của Quang Minh tại địa chỉ: Khu Happy Home tại Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Với vị trí gần gũi, hòa mình sống giữa thiên nhiên thì việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều không thể thiếu đối với các hộ gia đình ở khu vực này.  

Với đặc điểm là nhà vườn, nên nhà của khách hàng có rất nhiều cửa sổ, hệ cửa được chủ nhà lựa chọn để lắp đặt là cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới chống muỗi xếp.

 

Các đối tác tiêu biểu đã và đang hợp tác cùng Quang Minh trong nhiều công trình cửa lưới lớn