THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI CITY LAND TP HCM

Đơn hàng lớn cửa lưới chống muỗi của Quang Minh có địa chỉ tại: 120 Đường số 6 KDC City Land, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là khu dân cư lớn ngay trung tâm quận Gò Vấp, Quang Minh đã thực hiện nhiều công trình tại đây, anh Minh chủ nhà đã liên hệ với chúng tôi sau khi được người quen giới thiệu. Nhà anh vừa mới hoàn thành và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, đây là thời điểm hợp lý để khách hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi, vừa tiết kiệm thời gian công sức, vừa dễ dàng đồng nhất không gian. Đội ngũ kỹ thuật của Quang Minh sau khi tiếp nhận thông tin đã mang mẫu cửa lưới cho khách hàng lựa chọn, đo kích thức cửa và tiến hành cắt cửa lắp đặt nhanh chóng.

Cửa lưới chống muỗi cuốn dọc

Chi tiết công trình cửa lưới chống muỗi

Khách hàng muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho toàn thể cửa sổ, vì vậy cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc là sản phẩm được khách hàng lựa chọn, thông tin chi tiết đơn hàng được thể hiện như sau:

Vị trí cửa sổ

  • 12 cửa lưới chống muỗi dạng cuốn dọc, khung nhôm sơn tĩnh diện, lưới sợi thủy tinh màu màu đen
Cửa lưới chống muỗi cuốn dọc

Giàn phơi và lưới an toàn

  • Do nhà khách hàng vừa mới hoàn thiện nên đã kết hợp lắp đặt thêm 01 bộ giàn phơi và 01 bộ lưới an toàn tại ban công với giá gốc (không lợi nhuận) hoàn thành trọn không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
Giàn phơi gắn tường

Đơn hàng được thực hiện nhanh chóng gói gọn trong vòng 2h đồng hồ, từ 9h đến 11h với 12 bộ cửa cuốn dọc. Khi bàn giao khách hàng khá ưng ý với dịch vụ và sản phẩm của Quang Minh, vừa sạch sẽ vừa nhanh chóng. Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản số tiền còn lại và hứa hẹn sẽ lắp đặt thêm tất cả cửa đi trong nhà. Bên cạnh đó, khách hàng được chiết khấu thêm 5% tri ân khách hàng. Ngoài ra, khách hàng được hưởng thêm một số ưu đãi của Quang Minh, như lắp đặt thêm giàn phơi hay cáp an toàn.

Hiện nay, Cửa lưới chống muỗi Quang Minh đã và đang hoàn thiện rất nhiều công trình cửa lưới chống muỗi TP HCM như: chung cư Imperial place Bình Tân, quận 3, quận 4, Phú Yên, Vũng Tàu, Đồng Nai…. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo nhiều hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Quang Minh. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Hotline: 0975.998.317 hoặc 0965.228.224 – CSKH toàn quốc: 1900 0282
  • Showroom và xưởng: 1767/42 QL1A, KP. 2, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • Showroom 2: Số 504 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Showroom 3: Khu dân cư Phước Thái, P.Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Trạm thu phí Tam Phước)
  • Shoowrom 4: 7D/434 Đường DT743, KP Bình Đáng, Phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Xưởng SX Tại: Ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.