THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DỰ ÁN GOLDEN BOUTIQUE HOTEL

Quang Minh là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi, Ngăn Côn Trùng lớn nhất Việt Nam – Thương hiệu hiện có mặt trên thị trường hơn 15 năm với hàng ngàn công trình lơn nhỏ trên cả nước, vì vậy Quang Minh luôn được các đơn vị, chủ đầu tư lớn lựa chọn để đưa cửa lưới chống muỗi vào các dự án. Và dự án lần này được thực hiện tại đường du lịch số 1, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum. Dự án có tên là Golden Boutique Hotel là khu dân cư hiện đại bậc nhất ở đây. Dự án vừa mới hoàn thiện và đội ngũ kĩ thuật Quang Minh đã có mặt đúng kế hoach để thực hiện công trình.

Công trình cửa lưới chống muỗi Măng Đen

Chi tiết công trình cửa lưới chống muỗi

Chủ đầu tư dự án đã quyết định lựa chọn hệ cửa lưới kéo xếp, lưới cao cấp polyester, khung nhôm sơn tỉnh điện để lắp đặt cho toàn bộ căn hộ trong nhà. Đơn hàng được thể hiện như sau:

  • 40 bộ cửa lưới kéo xếp 2 cánh lắp đặt cửa đi
  • 34 bộ cửa lưới kéo xếp 2 cánh lắp đặt tại cửa sổ

Công trình được khảo sát và lên đơn ngay sau đó. Đội ngũ kĩ thuật cũng đã gấp rút hoàn thành sớm hơn tiến độ. Vừa tuân thủ quy tắc chống d.ị.c.h và chuẩn bị đầy đủ trang bị để có thể di chuyển trong mùa covy.

Hiện nay, Cửa lưới chống muỗi Quang Minh đã và đang hoàn thiện rất nhiều công trình cửa lưới chống muỗi TP HCM như: chung cư Imperial place Bình Tân, quận 3, quận 4, Phú Yên, Vũng Tàu, Đồng Nai…. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo nhiều hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Quang Minh. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Hotline: 0975.998.317 hoặc 0965.228.224 – CSKH toàn quốc: 1900 0282
  • Showroom và xưởng: 1767/42 QL1A, KP. 2, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • Showroom 2: Số 504 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Showroom 3: Khu dân cư Phước Thái, P.Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Trạm thu phí Tam Phước)
  • Shoowrom 4: 7D/434 Đường DT743, KP Bình Đáng, Phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Xưởng SX Tại: Ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.