Lắp Đặt Khung Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Lùa Tại Quận 7

Một số ý mà khách hàng vô tình hiểu sai trước khi Quang Minh tư vấn khung cửa lưới để lắp đặt đó là: “Có cần Thay cửa hiện tại để lắp cửa lưới? ” . Quý khách hàng hãy yên tâm, chúng tôi hiểu để lắp 1 hệ thống cửa hoàn chỉnh cho căn nhà của mình rất tốn kém chi phí và thời gian. Chính vì điều đó, khung cửa lưới tại Quang Minh được thiết kế linh hoạt dựa trên kích thước của cửa đang sử dụng hiện tại.

Thời Điểm Vàng Để Lắp Cửa Lưới Chống Muỗi

Tp.Hcm chuẩn bị bước qua tháng 7, tháng của những trận mưa hàng năm. Lưu lượng mưa diễn ra liên tục gần như đều đặn mỗi chiều trong ngày. Vì thế, nguy cơ tiếp xúc với các dịch bệnh do muỗi truyền nhiễm bởi môi trường ẩm thấp như hiện tại ở mức độ rất cao.

Khung Cửa Lưới
Lưới Inox Ngăn Muỗi

Nhiệt độ giảm, môi trường ẩm thấp là điều kiện thuận lợi để các loài bọ gậy, côn trùng sinh sôi, đặc biệt là loài gây bệnh lây bệnh truyền nhiễm như muỗi. Các vị trí thường xuất hiện muỗi là những nơi ít để ý nhất hiện diện xung quanh căn nhà. Sốt xuất huyết và các căn bệnh viêm não khác đều do muỗi mang mầm bệnh rồi lay lan sang con người. Chính vì thế ở thời điểm muỗi sinh sôi nhiều nhất chính là lúc chúng ta phải chủ động có biện pháp ngăn chúng tiếp xúc với gia đình mình.

Cấu tạo Và Công Dụng Cửa Lưới Dạng Lùa

1/ Cấu Tạo

Khung cửa lưới
Khung Cửa Lưới
  • Sử dụng lưới inox 304, 316, hoặc lưới inox mắt nhỏ. Hoàn toàn nhập khẩu về nước để thiết kế sản phẩm.
  • Khung nhôm được thiết kế loại khe gioăng vào lưới, giúp có thể thay thế lưới dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên vẹn khung nhôm.
  • Hệ phụ kiện: Gioăng chèn lưới, góc nối HDPE theo tiêu chuẩn của Quang Minh.
  • Tuỳ diện tích cửa mà ta lắp cửa lùa 1 cánh, 2 cánh. Cửa rộng có thể lắp đặt 4 cánh.

2/ Công Dụng

Công Dụng Cửa Lưới
Công Dụng Cửa Lưới

* Phân Chia Không Gian

Phân chia không gian làm việc, linh động đóng mở phù hợp với hoạt động ra vào với tần suất cao.

* Ngăn Chặn Hiệu Quả Côn Trùng,Ruồi Muỗi

Nhận được phản hồi từ phía khách hàng về cửa lưới giúp ngăn chặn hiệu quả ruồi, muỗi, gián, kiến 3 khoang một cách tích cực là động lực để Quang Minh tiếp tục sứ mệnh đồng hành với khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thi Công Khung Cửa Lưới Dạng Lùa Quận 7

1/ Khung Cửa Sổ Thông Gió

Lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi dạng lùa tại quận 7 - 8
Lắp Đặt Khung Cửa Lưới Tại Cửa Sổ Thông Gió

Đảm nhận vai trò thông thoáng giữa 2 luồng không khí của tự nhiên và bên trong nhà. Cửa sổ thông gió là nơi đón gió khá nhiều. Vì thế ở dạng cửa này Quang Minh tư vấn lắp đặt cửa lưới dạng lùa phù hợp nhất .

2/ Khung Cửa Sổ Thông Thường
Lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi dạng lùa tại quận 7 5

Đối với cửa sổ thông thường lắp thêm khung cửa lưới. Nhân đôi trải nghiệm mỗi khi các thành viên trong gia đình thư giãn và ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài. Vừa không bị côn trùng làm phiền vừa mang thẩm mỹ.

3/ Khung Cửa Chính

Lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi dạng lùa tại quận 7 3

Lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi dạng lùa tại quận 7 4
Khung Cửa Lưới Tại Cửa Ra Vào

Tần suất đóng mở cao kèm theo khả năng phân chia khu vực cũng như không gian làm việc. Khung cửa lưới dạng lùa được thiết kế dựa trên cửa chính, phù hợp mẫu mã và vừa ý khách hàng trong ánh nhìn.

Ưu Đãi Bảo Dưỡng Khác Biệt

Bảo Quản Cửa Lưới
Bảo dưỡng Cửa Lưới Miễn Phí

Có nhiều dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh cửa lưới chống muỗi ngoài thị trường. Chi phí nhiều chất lượng và uy tín thì quý khách hàng không thể nào biết trước nếu không sử dụng. Đến với Quang Minh, chỉ duy nhất khách hàng được bảo dưỡng vệ sinh cửa lưới miễn phí. Tiện ích Quanh Minh mang đến cho khách hàng có thời hạn kéo dài 3 năm.

Bảo dưỡng vệ sinh tại nhà, tư vấn tình trạng sau khoảng thời gian sử dụng tận tình. Cập nhật hỗ trợ khách hàng thêm về mẫu mã kiểu dáng nếu khách hàng muốn thay đổi mẫu mới với giá ưu đãi cho khách hàng cũ.

>>> Chất lượng kèm theo sự tin tưởng tiêu dùng đến từ quý khách hàng chính là động lực để Quang Minh cố gắng nâng cao hơn chất lượng sản phẩm. Nhằm mang đến cho Quý khách mẫu mã cập nhật mới nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

_________________

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

Hotline: 0989.096.348  – CSKH: 0975.998.317

Websitehttps://cualuoiquangminh.net/

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

Website liên kếthttps://cualuoichongmuoiquangminh.com/

 

Nguồn: Marketing Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.