Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Nhà Anh Vỹ Quận 7

Vị trí địa lý nhiều cảng lớn nhỏ, với nhiệt độ khí hậu trung bình được tính trên hàng năm ở quận 7 là 27 độ C. Loài muỗi chúng có khí hậu nhiệt độ thích hợp để sinh sôi là 20- 25 độ C gần bằng nhiệt độ khí hậu trung bình của Quận 7, vì thế quận 7 cũng là nơi tồn tại khá nhiều ổ côn trùng sinh sôi đặc biệt là loài muỗi.

Những sơ ý giúp muỗi tự do sinh sôi

Những Vị Trí Muỗi Xuất Hiện
Những Vị Trí Muỗi Xuất Hiện

Học tập và làm việc khiến chúng ta bỏ quên sức khỏe

Trong quá trình sinh hoạt cùng nhịp độ sống xô bồ của Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là vùng đô thị sầm uất bật nhất của sài gòn là quận 7. Sáng thức dậy, người thì đi học, người đi làm, chúng ta lao động để cải thiện cuộc sống từng ngày từ sáng sớm đến khi hoàng hôn lặn xuống mới được trở về nhà. Khoảng thời gian từ chiều đến tối là khung giờ duy nhất để cả gia đình gặp mặt nhau sau 1 ngày làm việc học tập hiệu quả.

Không thể để muỗi phá hủy không gian sinh hoạt của gia đình bạn

Chúng ta phải tìm hiểu được các vị trí mà muỗi hay ẩn trú. Những vị trí xung quanh ngôi nhà nơi có nhiều bụi rậm hay những cơn mưa bất chợt ở Tp.HCM đi qua nhưng để lại những ô nước tồn đọng. Các vật dụng đã lâu chúng ta không dùng tới chúng cũng có khả năng chứa nước. Những điều trên vô tình chúng ta không để ý đến sẽ sơ ý tạo ra môi trường sinh sống và điều kiện thuận lợi để bọn muỗi xuất hiện và sinh sôi.

Sôt Xuất Huyết
Sôt Xuất Huyết 

Tất cả những vị trí trên là nơi muỗi sinh sôi và phát triển, sau đó sẽ tấn công vào nhà bạn, quấy rầy không gian sinh hoat của gia đình bạn. Quang Minh mách bạn  phương pháp ngăn muỗi tấn côn vào gia đình bạn 1 cách hiệu quả và lâu dài.

Vậy đó là phương pháp gì? hãy đọc thêm thông tin bên dưới nhé!

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi nguy cơ sốt xuất huyết

Các Bệnh Do Muỗi Gây Ra
Các Bệnh Do Muỗi Gây Ra

Không chỉ ở các vùng có nhiều sông ngòi và cảng giao thương như quận 7 mới cần lắp cửa lưới chống muỗi ngăn sốt xuất huyết mà làm cửa lưới ngăn lây sốt xuất huyết tại quận 12 cũng là một biện pháp hiệu quả cho vùng có nhiều khu công nghiệp nhà máy sản xuất như quận 12.

Thời điểm hiện tại Tp. HCM nói chung và quận 7 nói riêng đang đặc biệt bước vào giai đoạn mùa mưa của năm. Theo báo cáo của WTO từ tháng 6 đến tháng 8 sẽ là mùa mưa và dễ dàng xuất hiện các loại bệnh lây nhiễm do ở thời điểm này chính là thời điểm đặc biệt để muỗi và các loài côn trùng khác sinh sôi nảy nở.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và cả gia đình thân yêu thì chắc hẳn mọi người không thể sử dụng các sản phẩm diệt muỗi hóa chất gây hại như: chai xịt muỗi hay thuê y tế phun muỗi, hoặc sử dụng công cụ vợt muỗi tốn thời gian mà đâu phải vợt xong là hết muỗi ngay và ngày nào cũng phải làm công việc diệt muỗi.

Lắp Cửa Lưới Tại Nhà A Vỹ Q7 -7
Lắp Cửa Lưới Tại Cửa Thông Gió

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi chính là giải pháp ngăn muỗi hiệu quả, lâu dài, không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn!

Cách anh Vỹ tại quận 7 bảo vệ gia đình khỏi sốt xuất huyết

Anh Vỹ cũng là một cư dân sinh sống tại quận 7, là một người lao động làm việc để cải thiện cuộc sống như bao người, anh Vỹ biết đôi khi vì làm việc và học tập chúng ta sẽ sơ ý không có thời gian chú ý và bỏ qua các mầm bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra luôn rình rập xung quanh gia đình thân yêu của mình.

Để an toàn hơn, tránh khỏi bọn muỗi vào những thời điểm bận bịu công việc kéo dài và không còn thời gian dọn dẹp cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Anh Vỹ đã lên mạng tìm kiếm phương pháp ngăn muỗi, và thấy được cửa lưới chống muỗi kéo qua kéo lại của Quang Minh cũng hay hay và tiện. Nên quyết định liên hệ đến Quang Minh. Chỉ sau khi tiếp nhận thông tin anh Vỹ cần, kỹ thuật Quang Minh đã mang mẫu đến tận nhà hỗ trợ tư vấn cửa lưới chống muỗi miễn phí cho anh Vỹ

Khảo sát tư vấn tận nơi cho khách
Khảo sát tư vấn tận nơi cho khách

Sau khi tư vấn, thấy sự tiện lợi và hiệu quả của cưới lưới chống muỗi, anh Vỹ đã quyết định lắp ngay 12 bộ cửa tại các vị trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Dưới đây là những hình ảnh cửa lưới lắp đặt tại nhà anh Vỹ:

1/ Cửa xếp tại phòng khách

Cửa xếp tại phòng khách
Cửa xếp tại phòng khách nhà anh Vỹ

Phòng khách chính là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi mà mọi người tụ họp lại trò truyện, kể cho nhau nghe những thú vui, cái trớ trêu của cuộc sống hàng ngày. Là nơi mang nhiều tiếng cưới nhất, cửa lưới Quang Minh hổ trợ ngăn chặn bất cứ vấn đề về côn trùng bay vào nhà.

2/ Phòng Bếp

Đây là nơi được no ấm nhất của gia đình, nơi lưu giữ ngọn lửa ấm áp của cả nhà. Việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm khỏi các loại bọ gậy, gián cũng là điều rất quan trọng. Vì thế anh Vỹ đã quyết định lắp đặt 1 bộ cửa để ngăn côn trùng xâm nhập vào bếp nhà.

Phòng Bếp Nhà Anh Vỹ
Cửa Lưới Tại Phòng Bếp Nhà Anh Vỹ

3/ Cửa xếp tại phòng ngủ anh chị

Sau những ngày làm việc vất vả, đây chính là không gian riêng tư ấm cúm của hai vợ chồng anh Vỹ. Quang Minh rất mong sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể giúp anh chị tận hưởng những phút giây thư giãn trọn vẹn mà không bị các loài côn trùng làm phiền.

Cửa lưới xếp lắp đặt tại phòng ngủ vợ chồng anh Vỹ
Cửa lưới xếp lắp đặt tại phòng ngủ vợ chồng anh Vỹ

4/ Phòng ngủ ba mẹ anh Vỹ

Một bầu không khí trong lành, hít thở thật sâu những gì mà tự nhiên mang lại mà không lo muỗi, gián, ruồi làm phiền là mục đích anh Vỹ muốn Quang Minh mang đến cho hai bác

Lắp Cửa Lưới Phòng Ba Mẹ Anh Vỹ
Lắp Cửa Lưới Phòng Ba Mẹ Anh Vỹ

5/ Phòng ngủ trước lầu

Lắp cửa lưới chống muỗi cũng có thể linh động trở thành 1 cánh cửa mang 2 công dụng. Vừa ngăn chặn côn trùng mà còn là cánh cửa phân chia không gian trong ngôi nhà.

Lắp Cửa Lưới Tại Phòng Trước Lầu Nhà Anh Vỹ
Cửa Lưới Tại Phòng Trước Lầu

6/ Phòng ngủ của bé

Sốt xuất huyết đang bước vào giai đoạn cao điểm. Bảo vệ con em khỏi nguy cơ mắc bệnh số xuất huyết cũng là vấn đề mà các bậc phụ huynh như anh Vỹ không thể lơ là.

Phòng Ngủ Của Bé Nhà A Vỹ

7/ Phòng ngủ gần sân thượng

Đối với sân thượng, một vị trí cao nhất trong ngôi nhà cũng là nơi diễn ra những buổi cà phê cuối tuần thư giản của cả nhà, việc lắp đặt cửa lưới cũng là một lựa chọn hiệu quả mà anh Vỹ tin dùng.

Sân Thượng Nhà A Vỹ
Lắp Cửa Lưới Phòng Gần Sân Thượng Nhà Anh Vỹ

>>> Xem thêm Làm Cửa Lưới Chống Muỗi Ngăn Lây Sốt Xuất Huyết Tại Quận 12: https://cualuoiquangminh.net/lam-cua-luoi-chong-muoi-ngan-lay-sot-xuat-huyet-tai-quan-12/

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bảo dưỡng cửa lưới tốt nhất tại Quang Minh.

Điểm mạnh của Quang Minh là lắng nghe nỗi lòng của khách hàng, những nhu cầu thiết yếu và đáp ứng được hiệu quả vấn đề mà khách hàng nhắm đến. Các vị trí lắp đặt cửa lưới linh động bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Quang Minh, kèm theo nhiều loại cửa và mẫu mã hiện đại.

Không những giúp gia đình bạn tránh khỏi nguy cơ nhiễm bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra mà còn giúp nội thất ngôi nhà trông thẩm mỹ hơn.

Với chính sách bảo hành bảo dưỡng cửa lưới kéo dài đến 3 năm. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ Quang Minh chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình và đưa ra phương án hiệu quả nhất.

Kỹ thuật hướng dẫn sử dụng phiếu bảo hành cửa lưới
Kỹ thuật hướng dẫn sử dụng phiếu bảo hành cửa lưới

——————–

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

Hotline: 0989.096.348  – CSKH: 0975.998.317

Website: https://cualuoiquangminh.net/

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

Website liên kếthttps://cualuoichongmuoiquangminh.com/


QUANG MINH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Khu dân cư Phước Thái, P.Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

QUANG MINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: D7/434 Đường DT743, KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương

QUANG MINH TP. THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 52F, Tổ 3, KP. Ông Nhiêu, Đường số 1, Phường Long Trường, Quận 9, TP. Thủ Đức

QUANG MINH LONG AN

Địa chỉ: Ấp Nhơn Hòa 1, Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

QUANG MINH HÀ NỘI

Địa chỉ: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

 

Nguồn: Marketing Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.