Hoàn Thiện Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Nhà Anh Khanh Có Khuôn Viên Vườn

Có thể nói, không gian sống chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra nguồn cảm hứng, năng lượng sáng tạo cho con người. Hiện nay, ngôi nhà thân yêu của mỗi hộ gia đình thường được trang trí và trồng trọt thêm các loại cây cảnh, bãi cỏ sân vườn, cũng như thiết kế lắp đặt thêm hồ cá cảnh nhằm mục đích mang lại nhiều không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, tạo ra không khí trong lành, thoáng đãng.
cửa lưới lắp cửa trước sân
cửa lưới lắp cửa trước sân

Những Vấn Đề Tiềm Ẩn Xuất Hiện Trong Khuôn Viên Vườn Nhà

Cũng vì đặc tính môi trường cảnh quan gần gũi với thiên nhiên nên nhà có khuôn viên vườn thường tiềm ẩn nhiều muỗi và côn trùng xâm nhập. Việc nhiều loài côn trùng xuất hiện đặc biệt là muỗi cũng là vấn đề đáng lo ngại, chúng thường xuất hiện đa số tại những bụi rậm có môi trường ẩm ướt, những vị trí động nước mà chúng ta thường không để ý.

Lắp Đặt Cửa Lưới Tại Phòng Ngủ
Lắp Đặt Cửa Lưới Tại Phòng Ngủ

Với sự xuất hiện của các loài côn trùng nguy hiểm đặc biệt là muỗi, xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn, chúng luôn mang trong mình nhiều mầm bệnh đặc biệt là các bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét và một số loại virus bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tồn Tại Quá Nhiều Nguy Hiểm, Vậy Có Nên Thiết Kế Nhà Có Khuôn Viên Vườn ?

Câu trả lời ở đây là ” Có”. Làm việc hăng say thì phải đi cùng với thư giãn và giải trí một cách đúng nghĩa mới tạo ra được năng suất hiệu quả. Một không gian thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên chính là lựa chọn thích hợp nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhà có khuôn viên vườn thường tiềm ẩn nhiều muỗi và côn trùng xâm nhập đã không còn là nỗi lo lắng cho chủ hộ.

NÊN CẦN CÓ BIỆN PHÁP NGĂN MUỖI? 

Ngoài việc sử dụng các biện pháp truyền thống để xua đuổi côn trùng khỏi không gian nhà bạn thì Quang Minh xin phép đưa ra một giải pháp chính là “Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi” vô cùng hiệu quả nhằm ngăn chặn các loài côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà, bảo đảm toàn vẹn sức khỏe nhất người thân của chúng ta.

Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi Quang Minh Tại Nhà Anh Khanh, Bình Dương.

Quang Minh mang đến cho quý khách hàng rất nhiều loại sản phẩm cửa lưới chống côn trùng. Từ các loại thiết kế khác nhau như:  cửa dạng cuốn, cửa hệ lùa, cửa hệ đóng mở… Anh Khang tại Bình Dương cũng sở hữu cho căn nhà mình một khuôn viên vườn để thư giãn sau những buổi làm việc vất vả đã tin dùng loại cửa lưới chống muỗi dạng kéo xếp tại Quang Minh.

cửa lưới lắp tại đường luồng để ngăn muỗi
cửa lưới lắp tại đường luồng để ngăn muỗi
cửa lưới ngăn muỗi tại cửa trước sân
cửa lưới ngăn muỗi tại cửa trước sân

>>>>>> Xem Thêm Biệt Thự Nhà Phố Thì Nên Lắp Đặt Dạng Cửa Nào

Cam Kết  Sử Dụng Và Bảo Hành Sản Phẩm “2 Trong 1” Cho Khách Hàng

Quang Minh không chỉ coi trọng chất lượng cao nhất mà còn coi trọng việc bảo hành cửa lưới cho khách hàng. Những ưu đãi dành cho khách hàng của Quang Minh sau khi lắp đặt cửa lưới và tham gia vào việc kích hoạt bảo hành trên hệ thống. Thông tin được lưu trữ với bảo hành 3 năm và hệ thống sẽ nhắc bạn hẹn lịch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 6 tháng một lần.

———————-

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

Hotline0989.096.348  – CSKH0975.998.317

Websitehttps://cualuoiquangminh.net/

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

Website liên kết: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

 

Nguồn: Marketing Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.