Bảo Dưỡng Cửa Lưới Chống Muỗi Có Thật Sự Cần Thiết

Sau một quá trình dài sử dụng, bạn có cảm nhận được cửa lưới đang không còn được như lúc ban đầu. Từ khi lắp đặt bạn đã dành thời gian để bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ chưa? Liệu rằng việc làm đó có tác dụng gì và nó có quan trọng?

Bảo dưỡng cửa lưới có cần thiết?

Đây được xem như là một việc quan trọng và cần thiết của mỗi gia đình khi sử dụng cửa lưới. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cửa hoạt động tốt hơn, ổn định và giảm được chi phí phát sinh hoặc tránh được phần nào các sự cố không đáng có. Đồ vật cũng như con người, cũng biết mệt mỏi, quá tải sau khi hoạt động quá mức. Chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra để biết được cửa cần hỗ trợ gì, có hoạt động tốt không, có như thế mới đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu.

Bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi có thật sự cần thiết
Bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi có thật sự cần thiết

Các tác hại khi không bảo dưỡng cửa lưới

Đa phần những khách hàng khi mua cửa về họ chỉ quan tâm lúc cửa lắp đặt xong xài ổn là thôi, không để tâm xem cửa có dơ hay bị gì. Quang Minh khuyến cáo khách hàng rằng trong thời gian sử dụng chúng ta cần phải thực hiện định kỳ các khâu như kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng để tránh được các ảnh hưởng dưới đây.

1. Làm giảm đi khả năng lưu thông gió

Tấm lưới được thiết kế với những mắt lưới nhỏ, không đủ để muỗi hay côn trùng chui qua nhưng không cản gió. Việc tấm lưới bị bụi, xác côn trùng bám như thế sẽ tạo nên một bức màn ngăn cho gió thổi vào nhà, mà nếu có thổi vào được thì bụi trên tấm lưới cũng có thể bị cuốn vào bên trong, như thế bầu không khí không còn trong lành nữa.

2. Ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động của cửa lưới

Đối với những cánh cửa có thanh ray thì hơn trên hết sự chuyển động của cửa là điều mà khách hàng chú trọng. Nhưng nếu bụi bẩn lâu ngày để lâu mà không vệ sinh thì sẽ rất khó làm sạch, khiến cửa đóng mở khó, dễ hư hỏng.

3. Giảm tuổi thọ của cửa lưới

Cửa lưới hoặc sản phẩm tiêu dùng nào cũng vậy, khi sử dụng chúng ta cần chăm chút, bảo dưỡng thì sản phẩm mới sử dụng bền được. Không bảo dưỡng kiểm tra kịp thời, tuổi thọ cửa lưới sẽ bị giảm. Chính vì thế, sau khi lắp đặt Quang Minh sẽ kích hoạt bảo hành bằng SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA KHÁCH HÀNG trên hệ thống của Quang Minh. Chúng tôi, sẽ lưu thông tin khách hàng trên hệ thống online để nhắc hẹn lịch bảo dưỡng đình kỳ cho khách.

kích hoạt bảo hành cửa lưới chống muỗi Quang Minh tại Bình Dương
Kích hoạt bảo hành cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Các cách bảo dưỡng tại nhà

Bảo dưỡng là một công việc không quá nặng nhọc nhưng sẽ rất khó thực hiện tại nhà nếu như bạn không có cho mình các kiến thức về kỹ thuật và cách làm.

1. Đối với các cửa lưới xếp thì lúc không dung đến thì nên khép lại để cho các nếp gấp được vô đúng khuôn, giúp lưới định hình các nếp gấp đẹp hơn.
2. Do cửa làm bằng lưới nên sẽ thường xuất hiện nhiều vết bụi lớn, xác côn trùng, dị vật mắc vào lưới. Chỉ cần sử dụng máy hút bụi hoặc khăn làm sạch bề mặt lưới để đảm bảo tạp chất, bụi bẩn được loại bỏ, không khí tự nhiên có thể được lưu thông dễ dàng hơn.
3. Không sử dụng các chất tẩy có độc tính mạnh, bởi vì nó sẽ khiến chất lượng cửa bị giảm sút, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng lâu dài.
4. Dùng khăn ẩm để vệ sinh các khung nhôm xung quanh, ở các thanh ray thì nên sử dụng máy hút bụi. Nếu vết bẩn đó quá cứng đầu thì cần sử dụng dung dịch RP7 để làm trơn bản lề vì khi sử dụng lâu các vết bẩn đóng lại khiến tạo ra tiếng ồn khi kéo hay bị cứng khi sử dụng.
5. Vệ sinh định kỳ 6 tháng 1 lần bằng cách tháo cửa lưới để xịt rửa bằng nước hoặc sử dụng máy hút bụi, khăn ẩm để vệ sinh.
6. Nếu không thể tự bảo dưỡng hoặc bạn không có thời gian thì hãy liên hệ với Quang Minh để được giúp đỡ.

>>> Công trình bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi tại nhà anh Tươi ở Đồng Nai

Đặt niềm tin – Nhận hài lòng

Chúng tôi tự hào khi là một công ty vừa sản xuất vừa kinh doanh cửa lưới chống muỗi chất lượng tại nước ta. Các sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều là những loại chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng mà Quang Minh còn tặng bạn gói dịch vụ vàng “bảo hành, bảo dưỡng 3 năm” cho tất cả sản phẩm kèm theo là tư vấn vào khảo sát lắp đặt miễn phí.
Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng để làm động lực cho sự phát triển của mình.

—————————

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

Hotline: 0989.096.348  – CSKH: 0975.998.317

Website: https://cualuoiquangminh.net/

Địa chỉ: 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

Website liên kết: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.